Bên trong nhà máy sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới

(test) Với 4 tỷ sản phẩm mỗi năm, Karex là nguồn cung cấp bao cao su cho thị trường Mỹ và nhiều tổ chức quốc tế khác. Các sản phẩm bao cao su TROY cũng được sản xuất tại nhà máy này với chất lượng đảm bảo.
 
11
 
 
 

Karex là nhà sản xuất bao cao su lớn nhất thế giới với 4 tỷ sản phẩm mỗi năm. Doanh nghiệp gia đình này có nhiều cơ sở trong nước và cả ở Thái Lan với 2.000 lao động. Karex sử dụng nguồn cung cao su của địa phương để phục vụ sản xuất. Trong ảnh, công nhân giới thiệu sản phẩm nhiều màu sắc của nhà máy tại thị trấn Port Klang.

 

22
 

Karex không ngừng phát triển nhiều thiết kế mới, thay đổi hình dáng, kích cỡ, màu sắc, mùi hương của sản phẩm. Hiện, bao cao su của hãng này còn có cả mùi chocolate, cần sa và sầu riêng.
Ảnh chụp những ống nhựa, được dùng trong quá trình sản xuất bao cao su, với nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau tại nhà máy của Karex.

 
33

Công nhân đang giám sát quá trình tẩy trắng bao cao su mới ra lò.

44

Một phần ba bao cao su của Karex cung cấp cho thị trường Mỹ và nhiều tổ chức quốc tế khác. Trong năm nay, Karex có kế hoạch tăng sản xuất để đạt sản lượng 6 tỷ sản phẩm mỗi năm.

 

Công nhân đang giám sát một công đoạn sản xuất “áo mưa” tại nhà máy.

 
 
66
 

 

Karex khẳng định trong số 10 “áo mưa” được sản xuất trên thế giới thì có hơn một sản phẩm đến từ Malaysia.

77

Máy đổ dầu silicon vào trong “áo mưa” trước khi sản phẩm được đóng gói.

88

Công nhân sắp xếp bao cao su trên băng chuyền.

99

Một mẫu bao cao su đang được kiểm tra kích cỡ

Với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín và đội ngũ nhân viên lành nghề, Karex ngày một cung cấp ra thị trường những sản phẩm bao cao su chất lượng và tinh tế nhất.